Vietnambrading Tìm kiếm:

Là một nhà quảng cáo chuyên nghiệp SAO MAI sẽ giúp bạn:

Thiết kế các loại ấn phẩm in ấn quảng cáo như Brochure, Tờ rơi, Logo, Bao bì, giấy tiêu đề, decal, lịch tết... Các mẫu thiết kế luôn đặc biệt chú trọng đúng chủ đề, ngành nghề sản phẩm, gây ấn tượng cho người xem và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

SAO MAI khai thác tối đa Mỹ Thuật Ứng Dụng vào Thương Mại Quảng Cáo phục vụ , đáp ứng toàn diện nhu cầu của Quý Khách Hàng. Gắng thương hiệu sản phẩm vào lòng tin của người tiêu dùng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thương trường là xu hướng để phát triển thị phần hiện nay.

Công ty SAO MAI được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm ở mỗi ngành nghề khác nhau, mong muốn hình thành và phát triển một công ty Quảng Cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty SAO MAI luôn đáp ứng được những yêu cầu công nghệ, kỹ thuật mới nhất, làm thỏa mãn những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Với phương châm "Sáng tạo không giới hạn!" khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, chính vì vậy mỗi sản phẩm đều có những nét sáng tạo, độc đáo chỉ có ở SAO MAI.

Dù sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ, sự uy tín và tính chuyên nghiệp với khách hàng đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được sự bảo trì, hỗ trợ tối đa từ phía SAO MAI để đảm bảo công việc kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Các tiêu chuẩn chúng tôi tự đặt r a cho chính mình là:

  • Tinh tế (elegant)
  • Chuyên nghiệp (professional)
  • Sáng tạo (innovative)

Chúng tôi tin rằng với nguồn lực và khả năng hiện có, SAO MAI sẽ giúp bạn những gì mà bạn cần có

Công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - QUẢNG CÁO SAO MAI
Địa chỉ 530/8, Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân
Điện thoại 08.2695683-8775461
Fax 08. 8775461
Email info@saomaiadvertising.com
Website www.saomaiadvertising.com
You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'range' at line 6