Vietnambrading Tìm kiếm:

Giới thiệu:
Công ty TNHH TM & Bao bì Nam Việt là một nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng bao bì không những giúp bảo quản sản phẩm , làm gia tăng gia trị sản phẩm mà bao bì còn có chức năng quảng bá hình ảnh thương hiệu, uy tín , tầm vóc và văn hoá doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn thể hiện ý tưởng độc đáo và phong cách riêng của Doanh nhân.
Chính vì vậy Công ty Nam Việt đã không ngừng đầu tư, cải tiến chất lượng, dịch vụ, với đội ngũ chuyên viên và công nhân lành nghề, đặc biệt là các dịch vụ tư vấn và thiết kế tạo dáng những sản phẩm mang sắc màu, phong cách đầy sáng tạo phù hợp với từng sản phẩm, từng ý tưởng khách hàng.
Một sản phẩm bao bì không chỉ là màu sắc, là kích thước mà là trí tuệ, lòng đam mê, thể hiện ý chí và quyết tâm của doanh nghiệp.
"Nam Việt - góp phần nhỏ gia tăng giá trị lớn cho sản phẩm của bạn"
 
Lĩnh vực chuyên nghiệp:
- Thiết kế và tạo dáng sản phẩm mối theo yêu cầu của khách hàng. Có kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ tạo mẫu mới hoàn toàn miễn phí cho khách hàng với chất lượng và độ hài hòa cao nhất (Milky US, Hỷ Lâm Môn, Vissan ...)
- In Offset trên mọi chất liệu giấy.
- Thực hiện hoàn chỉnh ấn phẩm sau in: bồi, bế, cán, máng ...
- Gia tăng giá trị ấn phẩm: phủ UV, ép nhũ, bé nổi, cán gân ...
* Đặc biệt với công nghệ máy dán hiện đại, chúng tôi có thể dán được các sản phẩm đặc chủng, với tốc độ đáp ứng cực nhanh (hơn 100.000 sản phẩm/ giờ): dán hông và dán đáy, hộp thuốc là, hộp kẹo chewing gum, hộp dán 4 - 6 góc, túi đựng khoai tây chiên ...
  
Sản phẩm chủ lực:
- Hộp giấy, lon giấy, túi xách giấy, catologue, nhãn decal, tờ bướm, poster, tạp chí, lịch treo tường ...
- Chuyên sản xuất và cung cấp bao bì công nghiệp phục vụ cho các ngành: thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm cao cấp, thủy hải sản xuất khẩu.
  
Năng lực sản xuất:
- Thiết bị sản xuất hiện đại, đa dạng về các loại máy in và sau in. Đáp ứng nhanh nhu cầu quý khách hàng, đặc biệt chúng tôi có thể dán các loại sản phẩm đặc chủng với công suất lớn, thời gian đáp ứng nhanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đội ngũ kũ sư, nhân viên, công nhân có năng lực tay nghề, tâm huyết với nghề, tận tâm và nhiều kinh nghiệm ...

Công ty Công ty TNHH TM & Bao bì Nam Việt
Địa chỉ 285/6 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, P.12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại 8634661
Email namviet@baobinamviet.com
Website www.baobinamviet.com
You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'range' at line 6