Vietnambrading Tìm kiếm:
Cập nhật lúc: 06h 21.11.2008
Oooooouch.com: Sunburn Oooooouch.com: Sunburn

Bạn hãy thưởng thức những âm thanh "du dương" từ chiếc đàn piano có những phím đàn được "tạo nên" bởi những cô gái "không sử dụng kem dưỡng da khi tắm nắng - Sundown".

Ngày gửi 03.03.2008
Taco Bell: directdaniella.com Taco Bell: directdaniella.com

Bạn sẽ có cơ hội tập làm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng với siêu mẫu Daniella khi truy cập vào website tương tác trực tuyến - website nòng cốt trong chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho nhãn hiệu trang phục tắm của công ty Sport Illustrated.

Ngày gửi 14.02.2008
Panasonic Custom Color Phones: Avoid the regift Panasonic Custom Color Phones: Avoid the regift

"Viral Hit" là cụm từ mà giới chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế web tương tác trực tuyến (interactive website) dùng để chỉ những website đạt được số lượng người truy cập ngoài mong đợi (dạng website này thường là nòng cốt của một chiến dịch tiếp thị lây truyền trực tuyến). Website Avoidtheregift.com của Panasonic là một ví dụ

Ngày gửi 22.01.2008
Jockey Underwear: Cuộc chiến... đồ lót Jockey Underwear: Cuộc chiến... đồ lót

Jokey vừa tung ra một website tương tác trực tuyến với nội dung vui nhộn, cho phép người duyệt web có thể gửi những màn trình diễn nhảy múa với bộ đồ lót của chính họ và thách đấu với những tay "dancer" khác.

Ngày gửi 13.01.2008
Audi: Sự nhịp nhàng của những đường thẳng Audi: Sự nhịp nhàng của những đường thẳng

Trong website giới thiệu sản phẩm mới của Audi, bạn sẽ có cơ hội khám phá sự tính tế của những đường nét tạo nên hình dáng chiếc Audi A5 đời mới.

Ngày gửi 09.01.2008
 Microsoft beta: niềm vui thử nghiệm Microsoft beta: niềm vui thử nghiệm

Microsoft luôn khuyến khích người sử dụng thử nghiệm tính năng của các sản phẩm mới của hãng

Ngày gửi 09.01.2008
Rexona Degree: Who is fermin? Rexona Degree: Who is fermin?

Rexona là thương hiệu luôn mang đến cho người sử dụng những mẫu quảng cáo tinh tế, hấp dẫn. Một chiến dịch quảng cáo trực tuyến gần đây của Rexona với website chủ đạo là Rexona Degree cũng không kém phần hấp dẫn với những hình ảnh và kỹ năng tạo hiệu ứng tương tác trực tuyến tài tình.

Ngày gửi 03.01.2008
Anh hùng Guiro Anh hùng Guiro

Giáng sinh luôn là khoản thời gian dành riêng cho âm nhạc tại Puerto Rico. Một trong những nhạc cũ truyền thống được chơi trong những ngày lẽ này có tên gọi là Guiro.

Ngày gửi 03.01.2008

Ý tưởng trực tuyến khác

Thuong hieu
Kiến thức cần biết
Những chủ đề đang được quan tâm
Thiết kế website cho doanh nghiệp

Năm 2008 được dự đoán là năm bùng nổ quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Quảng cáo trực tuyến luôn gắn liền với việc xây dựng website. Công ty bạn đã có website chưa? Website hoạt động có hiệu quả không?

Đặt tên thương hiệu

Bạn chuẩn bị thành lập công ty? Công ty bạn chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm mới? Bạn đang đau đầu vì chưa tìm ra một cái tên vừa ý cho công ty hay sản phẩm mới của bạn?

Từ khóa thương hiệu
Bình luận

Quảng cáo trực tuyến đang bùng nổ !!!

Theo dự đoán của các nhà chuyên môn, quảng cáo trực tuyến sẽ tiêu tốn 25 tỷ đôla tính đến năm 2011. Bạn đã bao giờ bị thuyết phục bởi một mẫu quảng cáo trực tuyến và bạn đã sử dụng dịch vụ của mẫu quảng cáo ?

  1. Có nhiều lần
  2. Một vài lần
  3. Có một lần
  4. Không có lần nào