Vietnambrading Tìm kiếm:
Cập nhật lúc: 00h 01.01.1970

Công ty Gia Toàn và thương hiệu YMH Motor

Là một trong những đơn vị sản xuất xe gắn máy có uy tín tại Việt Nam, hiện nay Công ty Gia Toàn YMH đã đưa ra thị trường nhiều dòng xe gắn máy hai bánh với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo.

Hiện nay công ty đang hoạt động theo hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức TUV NORD CERT của Đức chứng nhận.
 
Với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo, chế độ hậu mãi chu đáo (bảo hành 18 tháng), hiện nay thương hiệu YMH Motor đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng qua những sản phẩm chất lượng như: xe 8X Mãnh Tướng, REVO, Sen Citi… đặc biệt là dòng xe kiểu dáng Max, thương hiệu YMH Max Neo, đã xuất hiện cách đây 2 năm, được giới trẻ rất ưa thích.
 
Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang hiện đại màu sắc đa dạng phù hợp với giới nữ. Hơn 30 ngàn sản phẩm YMH Max Neo chính hiệu đã được bán ra ngoài thị trường chứng tỏ uy tín và chất lượng của sản phẩm. Xe Max Neo của Công ty Gia Toàn được Cục Đăng kiểm Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng kiểu loại vào tháng 6-2007.
 
 
Theo nhà sản xuất, gần đây trên thị trường có xuất hiện dòng xe Max không chính hãng của Công ty Gia Toàn, xe nhái không có tem, logo YMH Motor trên bửng, trên lốc máy, và trên giấy tờ đăng kiểm xe, chất lượng không tốt, giá rẻ, làm cho khách hàng ngộ nhận là xe của công ty. Vì sự an toàn sử dụng và quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty Gia Toàn YMH, khuyến cáo với người tiêu dùng nên chọn đúng thương hiệu YMH Motor chỉ có bán ở các đại lý ủy nhiệm chính thức trên toàn quốc của Công ty Gia Toàn.
 
(Vietnambranding - theo SGGP)
Tag: YMH Motor
Gửi cho bạn bè Bookmark Phản hồi Định dạng in Comment

Thông tin mới nhất

Phóng sự khác

Đăng ký nhận thông tin miễn phí qua email
Từ khóa thương hiệu
Những chủ đề đang được quan tâm
Thiết kế website cho doanh nghiệp

Năm 2008 được dự đoán là năm bùng nổ quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Quảng cáo trực tuyến luôn gắn liền với việc xây dựng website. Công ty bạn đã có website chưa? Website hoạt động có hiệu quả không?

Đặt tên thương hiệu

Bạn chuẩn bị thành lập công ty? Công ty bạn chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm mới? Bạn đang đau đầu vì chưa tìm ra một cái tên vừa ý cho công ty hay sản phẩm mới của bạn?

Bình luận

Quảng cáo trực tuyến đang bùng nổ !!!

Theo dự đoán của các nhà chuyên môn, quảng cáo trực tuyến sẽ tiêu tốn 25 tỷ đôla tính đến năm 2011. Bạn đã bao giờ bị thuyết phục bởi một mẫu quảng cáo trực tuyến và bạn đã sử dụng dịch vụ của mẫu quảng cáo ?

  1. Có nhiều lần
  2. Một vài lần
  3. Có một lần
  4. Không có lần nào