Vietnambrading Tìm kiếm:
Cập nhật lúc: 00h 01.01.1970

Trung tâm Anh văn Hội Việt - Mỹ (VUS): đơn vị đào tạo ngoại ngữ chất lượng ở Việt Nam

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ, trực thuộc Trung ương Hội Việt Mỹ, là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.
 
Trung tâm có một hệ thống các chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết hợp tác đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY Hoa Kỳ), trường đại học công lập quy mô lớn hàng đầu Hoa Kỳ với 19 trường trực thuộc, 1200 chương trình đào tạo và trên 250.000 học viên. Tất cả các chương trình đào tạo của Trung tâm đều dẫn đến đầu ra là bằng cấp quốc tế.
 
Trung tâm hiện là đơn vị đào tạo ngọai ngữ có số lượng học viên đông nhất (trên 20.000 học viên), với 8 cơ sở phân bố ở các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, tạo thuận lợi cho học viên trong việc lựa chọn một cơ sở. Trung tâm cũng là đơn vị có số lượng giáo viên đông đảo nhất Thành phố, với trên 300 giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Có được thành công như ngày hôm nay là nhờ VUS đã có một chiến lược marketing hợp lý.

Theo một nghiên cứu nhỏ thì phần lớn các học viên tìm đến theo học ở VUS là thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Như chúng ta đã biết, ngày nay các chiến dịch marketing truyền thống ngày càng gặp nhiều khó khăn trong việc đột phá và thu hút sự chú ý của khách hàng. Với việc ngày càng có nhiều phương tiện quảng bá thông tin đã chia nhỏ lượng người nhận thông tin; nhiều kênh, nhiều dòng thông tin, làm cho các nhà quảng cáo ngày càng gặp nhiều khó khăn trong việc xác định và thâm nhập thị trường mục tiêu thông qua chiến dịch marketing truyền thống. Và marketing truyền miệng (Word-of-mouth marketing -WOM) ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình.
 
Ưu thế của WOM là chi phí rất thấp, tính lan truyền lại rất nhanh với sự phát triển các phương tiện truyền thông kĩ thuật số tân tiến như blogs , gởi tin nhắn trực tiếp, điện thoại di động, email, trang tạp chí trên mạng, các trang Web cá nhân…, và quan trọng hơn, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng vào sự tư vấn, giới thiệu của người khác. VUS đã rất thành công trong việc sử dụng WOM, phần lớn các học viên đã và đang theo học tại trung tâm sẵn sàng giới thiệu về trung tâm cho bạn bè, người thân và những người có nhu cầu theo học ngọai ngữ.
 
Bên cạnh việc sử dụng thành công WOM, VUS còn thành công nhờ thực hiện chiến lược Marketing mục tiêu. Theo Philip Kotler, - cha đẻ của Marketing hiện đại, Marketing mục tiêu là chiến lược mà trong đó, chúng ta phân biệt những khúc thị trường chủ yếu, và xác định một hay nhiều mục tiêu trong các khúc thị trường này, từ đó phát triển sản phẩm và các chương trình marketing phù hợp với từng khúc thị trường đã chọn.
 
 
Bên cạnh những chương trình đào tạo cơ bản cho học viên như các trung tâm ngọai ngữ khác, VUS còn thiết kế những khóa đào tạo tiếng Anh đa dạng cho các cơ quan, doanh nghiệp, là những tổ chức có nhu cầu đào tạo về ngọai ngữ rất cao, đáp ứng nhu cầu khác nhau về thời lượng và khối lượng đào tạo tùy theo yêu cầu của từng tổ chức.
 
Trung tâm đã cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho nhiều tập đoàn đa quốc gia, các Tổng công ty, công ty lớn của Việt Nam, các cơ quan, dự án, như Toyota, Fanatic, TNT, Signet, Tafico, Bayer Vietnam, Glaxo, REE, AC Nielsen, KAO Việt Nam, VMEP, Aventis, Adidas, Hội Chữ thập đỏ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Công thương Việt nam, Nguyễn Kim, Quỹ Đầu tư và Phát triển Đô thị… Nhờ việc thiết kế các khóa học thích hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, VUS đã khai thác được một phân khúc lớn trong thị trường đào tạo ngoại ngữ.
 
Nhờ những chiến lược Marketing thích hợp, VUS đã đạt được thành công to lớn. VUS ngày nay là một trong những trung tâm đào tạo ngọai ngữ hàng đầu của Việt Nam,  và là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên và duy nhất hiện nay được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín của nhà trường.
 
Quang Minh  - 
Gửi cho bạn bè Bookmark Phản hồi Định dạng in Comment

Bài viết có 3 comments

Thông tin mới nhất

Phóng sự khác

Đăng ký nhận thông tin miễn phí qua email
Từ khóa thương hiệu
Những chủ đề đang được quan tâm
Thiết kế website cho doanh nghiệp

Năm 2008 được dự đoán là năm bùng nổ quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Quảng cáo trực tuyến luôn gắn liền với việc xây dựng website. Công ty bạn đã có website chưa? Website hoạt động có hiệu quả không?

Đặt tên thương hiệu

Bạn chuẩn bị thành lập công ty? Công ty bạn chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm mới? Bạn đang đau đầu vì chưa tìm ra một cái tên vừa ý cho công ty hay sản phẩm mới của bạn?

Bình luận

Quảng cáo trực tuyến đang bùng nổ !!!

Theo dự đoán của các nhà chuyên môn, quảng cáo trực tuyến sẽ tiêu tốn 25 tỷ đôla tính đến năm 2011. Bạn đã bao giờ bị thuyết phục bởi một mẫu quảng cáo trực tuyến và bạn đã sử dụng dịch vụ của mẫu quảng cáo ?

  1. Có nhiều lần
  2. Một vài lần
  3. Có một lần
  4. Không có lần nào